http://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2019-02/logo.png

PROGRAMS

Home PROGRAMS

Accounting for Business

Published date 08/01/2018 | View count: 635

Thời gian đào tạo: 3 năm

      Tại sao chọn Kế toán doanh nghiệp?

Ngành Kế toán doanh nghiệp là chuyên ngành của ngành Quản trị kinh doanh, ngành học thu hút nhiều bạn trẻ vì tính chất năng động của và “hợp thời” của ngành học. Đây là một ngành khoa học Quản lý tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực như Quản trị, Tài chính, Nhân sự, Thị trường… nhằm đào tạo ra những quản trị viên, nhân viên kinh doanh, doanh nhân ưu tú…

Chỉ cần có đam mê quản lý, kinh doanh cùng với sự năng động, tự tin của tuổi trẻ và kiến thức được trang bị từ trường học, các bạn có thể chạm đến đỉnh cao của nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình đào tạo được rút ngắn còn 3 năm (thay vì phải học 4 năm) là ưu thế nổi trội; được thiết kế theo hướng ứng dụng, tăng cường thời lượng thực hành, thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp (cơ hội thực tập được nhận lương).

Tiếng Anh: Được giảng dạy theo khung năng lực ngoại ngữ của Châu Âu; sinh viên tốt nghiệp đạt tối thiểu trình độ B1 châu Âu; đảm bảo có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

      Chương trình đào tạo

Thời gian đào tạo: 3 năm.

Giới thiệu chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo được xây dựng theo hướng ứng dụng đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Ngoài việc học lý thuyết tại trường, sinh viên được thực hành, thực tập tại doanh nghiệp để vận dụng lý thuyết vào thực tiễn và trang bị thêm kỹ năng nghề nghiệp. Tỷ lệ lý thuyết: thực hành của các môn học trong chương trình đào tạo là 40 : 60.

Kiến thức cơ sở: Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Quản trị học…

Kiến thức chuyên ngành: Quản trị tài chính, Phân tích hoạt động kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị dự án, Quản trị Marketing, Quản trị nhân sự, Quản trị chiến lược, Khởi sự kinh doanh…

Chuyên đề: Kỹ năng làm việc hiệu quả, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lập trình và trình bày văn bản, kỹ năng chuẩn bị hồ sơ tuyển dụng và phỏng vấn.

      Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán doanh nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt có thể đảm nhiệm các công việc:

  • Chuyên viên Kinh doanh, Marketing, Nhân sự, Kế toán, Tài chính, Tín dụng, Chăm sóc Khách hàng... tại các phòng chức năng của các công ty, tập đoàn, cơ quan nhà nước, ngân hàng.
  • Thăng tiến trở thành Quản lý bộ phận; Trưởng/Phó phòng kinh doanh, nhân sự; Giám đốc/Phó Giám đốc điều hành; Kế toán trưởng… tại các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng trong và ngoài nước.
  • Giảng dạy, công tác tại các cơ sở đào tạo.
  • Tự tạo lập công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh…
  • Tiếp tục học lên các bậc cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ. 
      Điều kiện tuyển sinh

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tuyển sinh theo 3 phương thức:

  • Phương thức 1: Tốt nghiệp THPT và có tổng điểm ba môn theo khối xét tuyển hoặc tổ hợp môn xét tuyển của năm học lớp 12 đạt 18 điểm trở lên.
  • Phương thức 2: Tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình chung năm lớp 12 đạt từ 6,0 trở lên.
  • Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia (theo điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh:

Facebook: https://facebook.com/YersinUniversity/

Hotline: 1900 633970 hoặc 0911 66 20 22 (Cô Loan), 0981 30 91 90 (Cô Huyền)

Email: tuyensinh@yersin.edu.vn